Cách chuyển nhà trong hẻm nhỏ an toàn, tiết kiệm chi phí

Chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Tại các thành phố lớn việc chuyển nhà trong các con hẻm nhỏ luôn là vấn đề khó khăn của rất nhiều nhiều người trong việc chuyển dọn nhà ở. Vậy làm thế nào để thực hiện công việc chuyển nhà vào trong những con hẻm nhỏ này đi trở nên dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm chi phí hơn không. Mời các bạn đọc cùng tham khảo qua một số kinh nghiệm khi chuyển nhà trong hẻm nhỏKiến Vàng 247 sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này nhé!

Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà trong hẻm nhỏ

Những con hẻm nhỏ, hẹp thông thường sẽ bắt gặp nhiều tại khu vực thành phố, bình thường diện tích con đường đã quá hẹp khiến người đi qua lại cũng đã gặp nhiều khó khăn chứ đừng nói đến việc vận chuyển đồ. Do đó, mà việc đi lại hoặc vận chuyển đồ đạc bình thường đã rất khó khăn huống gì là câu chuyện chuyển nhà sẽ có nhiều đồ “cồng kềnh” cần được vận chuyển sẽ là một bài toàn khó khăn của rất nhiều người.

Cũng chính vì những khó khăn đó việc chuyển nhà trong ngõ, hẻm ra ngoài hoặc vào trong đều luôn cần phải có sự hỗ trợ của rất nhiều người và phương tiện hỗ trợ liên quan. Do đó, việc tự mình chuyển nhà trong hẻm nhỏ vừa vất vả, vừa gây thêm nhiều gây áp lực cho bản thân. Để giảm bớt được những khó khăn đó, nhiều gia đình đã tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trong hẻm trọn gói để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

chuyển nhà trong hẻm nhỏ
Những khó khăn khi chuyển nhà trong hẻm

Cách chuyển nhà trong hẻm nhỏ an toàn, hiệu quả

Bỏ bớt những đồ đạc không cần thiết

Việc chọn lọc và bỏ bớt các đồ đạc không cần thiết nữa là một bước khá quan trọng trước khi bạn muốn chuyển nhà. Cần phải tính toán thật kỹ lưỡng và ưu tiên những đồ quan trọng và cần thiết. Với những món đồ nào không cần dùng đến, không phù hợp với căn nhà mình nữa mới tốt nhất là bạn nên nên đem cho hoặc thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà. Đừng quá tiếc những món đồ không cần thiết.

Việc sàn lọc những món đồ không cần thiết sẽ giúp cho bạn giảm bớt được chi phí chuyển nhà trong hẻm nhỏ, qua đó phần nào đó giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn khi về nhà mới. Tránh cho việc mang thêm đồ dư thừa về nhà mới chỉ làm thêm chật chội thêm mà thôi. Còn đối với các đồ dễ vỡ, dễ hư hỏng bạn nên bao bọc riêng lẻ chúng lại bằng các miếng xốp. Và đóng gói cẩn thận trong các thùng giấy carton có lót những miếng xốp mềm hoặc bông để tránh va đập khi vận chuyển đi xa.

Dùng xe đẩy, huy động bạn bè giúp đỡ

Nếu như hẻm nhà bạn nhỏ khiến cho xe ba gác cũng không thể đi vào được thì cách tốt nhất các bạn hãy dùng xe đẩy. Bạn hãy xếp các đồ dùng của mình vào gọn gàng trong các thùng carton đã chuẩn bị ban đầu và gom hết lại mang ra đường lớn. Xe đẩy sẽ thay bạn vận chuyển được nhiều đồ hơn. Tuy nhiên việc dùng xe đẩy để chuyển nhà ở trong các con hẻm cũng khá tốn sức khỏe và nhiều thời gian. Nếu như hẻm của bạn xa thì khó khăn khi đó cũng tương đương là khó tăng gấp đôi.

Để có thể giải quyết được vấn đề này, cách tốt nhất là bạn huy động thêm bạn bè, người thân giúp đỡ là phương án hiệu quả nhất. Việc tuy nhiều nhưng mỗi người giúp một tay thì sẽ dễ dàng hơn phải không nào. Qua đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và cũng đỡ đau tay khi đẩy xe nhiều lần.

Dùng xe đẩy để chuyển nhà trong hẻm
Dùng xe đẩy để chuyển nhà trong hẻm

Sử dụng xe ba gác để chuyển nhà trong hẻm

Đối với những con hẻm khó đi, khi mà các loại xe tải nhỏ đều không thể nào vào được, xe ba gác sẽ là một sự sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Đây cũng xem là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất để chuyển nhà trong các con hẻm nhỏ hiện nay. Thêm vào đó, chi phí khi thuê xe ba gác hiện cũng khá rất, giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá lớn khi vận chuyển nhà ở trong hẻm. Vì vậy, phương tiện này đang được sử dụng nhiều, đặc biệt là các bạn sinh viên thuê trọ.

Sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trong hẻm, ngõ nhỏ

Nhìn chung, việc chuyển nhà trong hẻm nhỏ sẽ gây không ít nhiều sự khó khăn, bất tiện cho nhiều gia đình. Nếu như tính toán không kỹ càng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà trong hẻm, thường các gia đình này sẽ tốn khá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Để giải quyết nhanh chóng những vấn đề này, bạn nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhà trong hẻm uy tín. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có sức khỏe tốt họ sẽ giúp bạn xử lý tốt với nhiều tình huống khó khăn. Hơn nữa, các công ty này luôn có những cách sắp xếp đồ đạc khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp việc vận chuyển luôn được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Kiến Vàng 247 công ty chuyển nhà trong hẻm nhỏ trọn gói, uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải, chuyển nhà trong các con hẻm nhỏ, chuyển văn phòng trọn gói công ty chúng tôi luôn có những phương án, cách thức vận chuyển phù hợp an toàn nhất đối với mọi đồ đạc hàng hóa của Quý khách hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong hẻm trọn gói tại Kiến Vàng 247:

  • Hơn 10+ năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển
  • Đầu tư nhiều trang thiết bị hỗ trợ hiện đại như: xe tải nhỏ chuyển nhà, xe đẩy, xe 3 gác…
  • Nhân viên làm việc trẻ, khỏe, có sức khỏe tốt luôn hỗ trợ khách hàng hết mình
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí các thùng giấy carton, băng keo, túi bóng khí đóng gói khi chuyển nhà trong hẻm
  • Tư vấn nhiệt tình đưa ra những phương án vận chuyển nhà ở trong ngõ, hẻm nhỏ phù hợp
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng 247
Dịch vụ chuyển nhà trong hẻm nhỏ trọn gói, giá rẻ – Kiến Vàng 247

Trên đây là một số những gợi ý những kinh nghiệm chuyển nhà trong hẻm nhỏ sao cho an toàn và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Nếu như bạn không đủ sự tự tin tự mình đảm nhận tất cả mọi chuyện liên quan đến chuyển nhà có thể liên hệ đến công ty chuyển nhà trong hẻm Kiến Vàng 247 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Chúc các bạn có một ngày chuyển nhà gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

>> Xem thêm: Có nên chuyển nhà mới vào cuối tháng? Những lưu ý

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có những cách chuyển nhà trong ngõ nhỏ nào?

Có các phương pháp để chuyển nhà trong hẻm nhỏ như: Bỏ đi những đồ dùng không cần thiết, Sử dụng xe ba gác, dùng xe tải nhỏ, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, sử dụng xe đẩy và nhờ bạn bè, người thân.

Tại sao cần thuê dịch vụ chuyển nhà khi chuyển nhà trong đường nhỏ?

Để giải quyết nhanh chóng những vấn đề này, bạn nên sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhà trong hẻm uy tín. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có sức khỏe tốt họ sẽ giúp bạn xử lý tốt với nhiều tình huống khó khăn. Hơn nữa, các công ty này luôn có những cách sắp xếp đồ đạc khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp việc vận chuyển luôn được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.