Quy trình bốc xếp hàng hóa đạt chuẩn đảm bảo an toàn

Quy trình bốc xếp hàng hóa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi, kho xưởng, cửa hàng, bến tàu, cảng biển… Kiến Vàng 247 đã xây dựng một quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng kịp thời được mọi yêu cầu của khách hàng. Chi tiết các bước thực hiện bốc dỡ hàng hóa được thể hiện như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu bốc xếp hàng hóa từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận một số những thông tin cơ bản về nhu cầu mong muốn bốc dỡ hàng hóa của khách hàng là gì. Đồng thời tư vấn tận tình cho khách hàng một số những giải pháp bốc xếp hàng hóa sao cho phù hợp và hiệu quả nhất cho thể.

Bước 2: Khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp

Để có thể đánh giá hoàn toàn chính xác và đầy đủ nhất về toàn bộ quá trình bốc xếp hàng hóa đúng chuẩn, Đội ngũ nhân viên khảo sát của Kiến Vàng 247 sẽ đến tận nơi để gặp khách hàng để khảo sát trước tình hình thực tế về nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại Tp. Hồ Chí Minh.

Các thông tin chúng tôi cần khách hàng cung cấp bao gồm số lượng và trọng lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa, và điều kiện địa hình nơi bốc xếp đó như thế nào, khoảng cách từ nơi bốc hàng đến nơi để phương tiện vận chuyển hàng hóa gần nhất là bao nhiêu,…Đây chính là một trong những căn cứ hết sức quan trọng giúp cho hoạt động bốc xếp được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa
Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Bước 3: Lập các kế hoạch bốc vác hàng hóa

Sau khi đã khảo sát tình hình thực tế chính xác về hàng hóa và nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng, bước tiếp theo trong quy trình bốc xếp hàng hóa là chúng tôi tiến hành lập ra những kế hoạch cụ thể cho công việc bốc xếp. Trong đó sẽ bao gồm tính toán chi tiết về số lượng nhân công, máy móc hỗ trợ thực hiện công việc (nếu có).

Đi cùng với phương án vận chuyển, bốc xếp sao cho hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Đồng thời chuẩn bị những phương tiện máy móc vận chuyển chuyên dụng và báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa

Sau khi Khách hàng đã đồng ý với toàn bộ những kế hoạch để ra và thỏa thuận về chung chính xác về chi phí bốc xếp hàng hóa, tiếp theo đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cụ thể với khách hàng. Điều này sẽ giúp cho 2 bên đảm bảo được mọi quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên khi thực hiện công việc.

Bước 5: Triển hành công việc bốc dỡ hàng hóa tại Hồ Chí Minh

Công việc tiếp theo trong quy trình bốc dỡ hàng hóa đó là tiến hành triển khai công việc như những gì đã cam kết. Đúng thời gian chúng tôi sẽ thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng trọn gói từ A đến Z từ huy động số lượng nhân công sao cho phù hợp, triển khai các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ đến việc bốc xếp hàng hóa đúng nơi quy định.

Đội ngũ nhân công Kiến Vàng 247 cam kết sẽ thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Nguyên tắc khi bốc dỡ hàng hóa cồng kềnh
Bốc dỡ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Cuối cùng trong quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi đó chính là nghiệm thu toàn bộ kết quả thực hiện công việc. Tại đây khách hàng sẽ khảo sát lại toàn bộ công việc mà chúng tôi đã thực hiện. Sau nghi đã khảo sát xong khách hàng sẽ thanh toán mức cước phí thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, bốc xếp hàng hóa công ty Kiến Vàng 247 tự tin là một trong những công ty bốc xếp hàng hóa uy tín tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu cho mình một đội ngũ nhân công bốc xếp có sức khỏe trẻ, tuổi từ 18 – 35, có giấy khám sức khỏe đảm bảo tính an toàn trong mọi công việc. Bên cạnh đó chúng tôi còn trang bị nhiều trang thiết bị máy móc hỗ trợ cần thiết trong việc bốc xếp vận chuyển hàng như: Xe cẩu, xe nâng, xe múc, xe tải các loại đa kích thước… Cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin thắc mắc hỗ trợ tư vấn, giải đáp về nhu cầu bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại TPHCM Quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline: 0903 294 567 | 0969 742 407 của công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm: [Giải Đáp] Bốc vác bao nhiêu tiền 1 tấn hàng