Top các công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại uy tín

Công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại

Hiện nay, tìm việc làm thêm tại đơn giản hơn nhiều với nhiều cách tìm khác nhau. Một trong số đó phải kể đến tìm công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại. Vậy những công việc làm thêm bằng điện thoại mà chúng ta có thể tìm được là những công việc gì? Để biết được đáp án một cách chính xác, hãy cùng Kiến Vàng 247 tìm hiểu bài viết bên dưới để biết thêm.

Làm việc online trên điện thoại có được không?

Nhiều người vẫn thường nghĩ, muốn tìm việc làm bán thời gian online thì cần phải có máy vi tính. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ 4.0 phát triển với tốc độ ánh sáng như hiện nay thì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trong tay bạn đã có thể tìm cho mình một công việc trực tuyến siêu hay, có thể kiếm thêm một khoảng thu nhập cho bản thân.

Công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại này được thực hiện thông qua việc thực hiện thông qua các thao tác công việc trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại.

Làm việc online trên điện thoại
Làm việc online trên điện thoại

Nhu cầu tìm công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại

Thực tế, điện thoại di động đã trở thành “vật bất li thân” của mỗi người. Những ứng dụng mà điện thoại thông minh mang lại rất nhiều, trong đó hỗ trợ con người tìm kiếm việc làm nhanh chóng và hiệu quả.

Chính vì lí do này, đông đảo các bạn trẻ nói riêng và nhiều đối tượng tìm việc khác nói chung thường sử dụng smartphone để tìm cho mình công việc làm thêm lý tưởng. Bên cạnh đó, có rất nhiều website hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Với sự ra đời của các website tìm việc được hỗ trợ trên điện thoại thông minh đã kích thích và nâng cao hơn nữa nhu cầu tìm việc làm của người lao động. Bất cứ khi nào bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà chỉ cần mở điện thoại của mình lên, kết nối internet và truy cập vào website tìm việc một cách dễ dàng.

Các nhà tuyển dụng, các website tuyển dụng dựa vào nhu cầu tuyển dụng dựa vào nhu cầu tìm việc ngày càng cao của người lao động để phát triển hệ thống tuyển dụng online trên nền tảng các ứng dụng điện thoại. Sự ra đời của các ứng dụng này có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến cơ hội việc làm của người tìm việc và mang tới sự năng động rõ rệt cho thị trường làm việc.

Hiện nay, nhu cầu tìm việc thông qua điện thoại đang trở thành xu hướng
Nhu cầu tìm việc thông qua điện thoại đang trở thành xu hướng

Nhờ vào sự ra đời của các website tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng trên phiên bản smartphone để người dùng có nhu cầu tìm công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại một cách thiết thực. Để tìm được những công việc làm thêm này thì các bạn cũng cần phải hiểu biết, biết những điều nên hoặc không nên để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo chuyên nghiệp xảy ra.

Các công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại

Chia sẻ các bài viết trên mạng xã hội

Chia sẻ tin bài viết lên mạng xã hội như Facebook, zalo, twitter, instagram,…Đối với nhiều doanh nghiệp khi tung sản phẩm mới ra thị trường sẽ có chiến lược đăng tin, chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội để tăng thương hiệu và được người dùng biết đến nhiều hơn.

Chính vì điều này mà nhiều doanh nghiệp cần thuê người chia sẻ các tin đăng hoặc viết bài PR lên các trang mạng xã hội này. Do vậy, bạn có thể làm công việc này hết sức thoải mái, nhẹ nhàng, chỉ với một chiếc điện thoại và kết nối wifi là có thể truy cập vào các trang mạng xã hội để chia sẻ thông tin của sản phẩm hay bài viết.

Đối với công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại này, bạn chỉ cần truy cập vào các Fanpage, các group Facebook, các group chat,… để gửi vào đó những đường link hay hình ảnh của sản phẩm, bạn cũng có thể chia sẻ một vài tin quảng cáo sản phẩm lên trang cá nhân mình để giới thiệu sản phẩm cho danh sách bạn bè của bạn biết được, kích thích nhu cầu mua hàng hóa.

Thực chất làm công việc này bạn không cần phải chuẩn bị gì nhiều, các group hay fanpage thì đã được công ty cung cấp sẵn hoặc bạn cũng có thể kiếm thêm những hội nhóm hay các diễn đàn mà bạn thấy có thể mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Chia sẻ bài viết thông qua mạng xã hội
Chia sẻ bài viết thông qua mạng xã hội

Làm nhân viên gỡ mã sản phẩm thông qua điện thoại

Việc đầu tiên bạn cần sử dụng điện thoại của mình để truy cập vào hệ thống website mà bạn làm việc, bạn sẽ được kỹ thuật viên hoặc người phụ trách của công ty hướng dẫn bạn cách gỡ mã sản phẩm.

Công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại này rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm rõ đoạn mã của sản phẩm đó hiện trên màn hình điện thoại. Sau đó, nhập mã này vào theo yêu cầu của hệ thống và làm theo các bước được hướng dẫn để gỡ mã sản phẩm.

Chính vì công việc này có tính chất lặp đi lặp lại các thao tác như nhau, bạn hoàn toàn có thể quen việc sau khi thực hành một vài mã sản phẩm. Đối với công việc này có thể yêu cầu bạn gỡ được bao nhiêu mã sản phẩm trong một ngày. Vì thế bạn có thể chủ động làm việc vào những khoảng thời gian rảnh rỗi miễn là đảm bảo hoàn thành đoạn mã đó theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận thêm các mã sản phẩm để làm thêm, tăng thêm thu nhập cá nhân. Nói tóm lại, đây là công việc có thể nhận lương theo khối lượng/số lượng sản phẩm trong một khoảng thời gian mà doanh nghiệp đã quy định.

Đăng thông tin quảng cáo

Bạn có thể trở thành cộng tác viên của một công ty quảng cáo bất kỳ nào đó. Sau đó, nhận các yêu cầu từ người phụ trách bạn về việc đăng thông tin quảng cáo về các loại mặt hàng, sản phẩm như: mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, thời trang, túi xách, đồ gia dụng, các loại mặt hàng điện tử,…

Những thông tin này sẽ được đăng tải lên các website của công ty đó hoặc một số trang rao vặt. Đồng thời, bạn cũng có thể đăng thông tin lên các mạng xã hội, các hội nhóm hay fanpage trên facebook nhằm quảng bá mạnh mẽ cho sản phẩm công ty, bạn cũng có thể đăng lên trang zalo, các trang bán hàng hoặc các nhóm bán hàng,…

Đối với công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại này thì cộng tác viên sẽ không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị nội dung quảng cáo. Bởi vì, đa phần nội dung quảng cáo đã được công ty chuẩn bị sẵn rồi.

Kiếm tiền bằng cách đăng thông tin quảng cáo
Kiếm tiền bằng cách đăng thông tin quảng cáo

Nhập liệu thông tin

Công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại không chỉ làm được trên máy tính mà chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet trong tay, bạn hoàn toàn có thể nhận công việc này.

Quản lý fanpage cho các shop online

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, việc kinh doanh online dường như không còn xa lạ đối với bất kì ai. Cơ hội có việc làm online trên điện thoại càng trở nên dễ dàng hơn hết. Với công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại này, bạn sẽ hỗ trợ các shop trong việc phản hồi tin nhắn của khách hàng và giải đáp thắc mắc khi họ cần.

Kiếm tiền thông qua ví Momo

Bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho mỗi lượt giới thiệu cài đặt và sử dụng app Momo. Bạn có thể nhận được tiền khi người được giới thiệu cài đặt và nạp số tiền tối thiểu theo quy định từ tài khoản liên kết vào ví.

Kiếm tiền bằng điện thoại thông qua ví momo
Kiếm tiền bằng điện thoại thông qua ví Momo

Kiếm tiền thông qua Ola City

Với dự án  Ola City này, người dùng có thể kiếm tiền miễn phí trên ứng dụng này. Tại đây, bạn có thể tham gia rồi thực hiện các nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Kiếm tiền thông qua App đi bộ Toss

Đây là ứng dụng được xem là một mũi tên trúng hai đích, vừa có thể đi bộ rèn luyện sức khỏe vừa có thể kiếm được tiền. Mặc dù công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại thông qua App này không được nhiều tiền cho lắm, nhưng nếu làm việc theo nhóm (khoảng 30 người) cùng nhau thực hiện thì chắc chắn có được một khoản tiền đủ để tiêu trong ngày.

Kiếm tiền thông qua App Báo Mới

Đối với công việc này bạn có thể giới thiệu bạn bè, người thân mình sử dụng App Báo Mới để kiếm tiền xu thông qua ứng dụng này. Đây là một App đọc báo nhận tiền online miễn phí trên điện thoại. Thật là dễ dàng đúng không nào.

Với một chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể kiếm tiền thông qua app Báo Mới
Với một chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể kiếm tiền thông qua app Báo Mới

Một số lưu ý khi tìm công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại

  • Hiện nay, công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại với hình thức online này rất phổ biến và đa dạng. Chính vì sự đa dạng này mà có rất nhiều đối tượng đã lợi dụng kẽ hở với mục đích lừa gạt các bạn trẻ đang mong muốn kiếm được tiền thông qua những công việc làm thêm thông qua điện thoại.
  • Khi tìm việc làm thêm bằng online trên điện thoại thì các bạn phải hết sức thận trọng trong việc tìm kiếm việc làm. Điều đầu tiên, bạn phải xác định rõ đơn vị tuyển dụng đang cần tuyển nhân viên làm việc trên điện thoại, sau đó xác định địa chỉ, thông tin về công ty này liệu có phải là công ty uy tín, đã đăng ký kinh doanh hay chưa. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh để đưa ra quyết định lựa chọn công ty.
  • Đối với một số trường hợp mà công việc mang tính chất nhỏ lẻ thì bạn có thể gặp trực tiếp nhà tuyển dụng trực tiếp tại văn phòng của họ. Ở một số trường hợp, nhiều đối tượng thuê đại một văn phòng nào đó để che mắt các bạn trẻ, do đó bạn cần phải quan sát thật kỹ nơi làm việc của họ, quy trình và cách thức làm việc của công ty này.
  • Có rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải lưu tâm với các công việc mang tính bắc cầu qua trung gian hay các phương tiện trung gian để bản thân không bị sập bẫy.

Trên đây là bài viết các công việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại được Kiến Vàng 247 đề xuất thông qua nhiều nguồn tin uy tín khác nhau. Với danh sách các công việc này chắc bạn cũng đã chọn được cho mình một công việc yêu thích rồi đúng không. Mặc dù đây chỉ là công việc làm thêm kiếm thêm thu nhập, nhưng bạn cúng phải suy nghĩ thông suốt trước khi đưa ra quyết định để mình không bị lừa nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 20 công việc làm thêm tại nhà có thu nhập khủng

Câu Hỏi Thường Gặp:

Làm việc online trên điện thoại có những hình thức lừa đảo nào?

Công việc nhập mã captcha. Lừa đảo dưới dạng công ty marketing online. Công việc click vào quảng cáo. Công việc đọc email.

Có nên kiếm việc làm thêm tại nhà bằng điện thoại hay không?

Điều này còn tùy thuộc vào ý kiến của bạn. Tuy công việc kiếm tiền thông qua điện thoại có rất nhiều nhưng không phải công việc nào cũng mang tính chất tốt. Do vậy, hãy chọn đúng nguồn tin đáng tin cậy để tìm việc làm nhé.