Dịch vụ cần người trông nhà ngày Tết tại Kiến Vàng

Ngày nay, dịch vụ cần người trông nhà ngày Tết đang được tuyển dụng rất nhiều tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,… Đa phần người dân ở các tỉnh thành đều có nhu cầu về quê ăn Tết sum họp với gia đình, du lịch, đi công tác hoặc làm việc tăng ca vào dịp Tết. Do đó, việc thuê người trông coi ngày Tết là nhu cầu thiết yếu. Để đảm bảo an toàn cho tài sản và căn nhà chọn một nơi uy tín thuê người trông nhà vào dịp lễ là điều hết sức quan trọng.

Tại sao nên thuê dịch vụ trông nhà ngày Tết

Tết là dịp đoàn tụ gia đình, con cháu đi xa về thăm quê, quây quần bên gia đình để tận hưởng những này hạnh phúc đầu năm mới. Một số gia đình có sở thích đi du lịch đó đây để khám phá những vùng đất mới hoặc có một số người phải tiếp tục làm việc trong suốt kỳ nghỉ. Ngay cả trong những ngày nghỉ Tết nhà cửa cũng phải được bảo vệ một cách an toàn.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu ngôi nhà của bạn không được bảo vệ, trông nom đồ đạc? Chắc chắn sẽ xảy ra trộm cắp rồi.

Thế nhưng chúng ta không thể phân tâm vừa thực hiện các kế hoạch đã vạch ra mà vừa phải trông nhà. Trong trường hợp này, có nhiều phương án cho bạn lựa chọn:

 • Lắp đặt, tăng cường hệ thống an ninh giám sát bằng camera: Ngay cả những chiếc camera hiện đại cũng có những nhược điểm như góc khuất không thể ghi hình. Hay những tên trộm lành nghề luôn có cách để vô hiệu hóa chúng.
 • Nhà người thân hoặc ai đó trong hộ nhà: Tết là thời điểm ai ai cũng bận rộn. Bởi vậy, thật khó có người thân nào có thể giúp bạn trông coi nhà cửa 24/7. Hoặc nếu nhờ những người không uy tín, không biết rõ về họ thì vô tình tiếp tay cho kẻ gian thừa cơ ăn trộm.
Thuê dịch vụ trông nhà ngày Tết để bảo vệ tài sản
Thuê dịch vụ trông nhà ngày Tết để bảo vệ tài sản

Trong trường hợp này giải pháp tốt nhất là bạn nên tìm kiếm một dịch vụ trông nhà có uy tín. Bởi vì họ là đơn vị pháp nhân, cung cấp các dịch vụ có hợp đồng rõ ràng và bảo vệ lợi ích của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cũng sẽ giúp bảo vệ tài sản một cách tốt hơn.

Dịch vụ trông nhà ngày Tết Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 chuyên cung ứng lao động thời vụ. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường dịch vụ cung ứng nguồn lao động, Kiến Vàng cam kết bảo vệ, gìn giữ ngôi nhà của bạn luôn được an toàn từ trong ra ngoài, không để xảy ra bất kỳ trộm cắp hoặc hư hỏng nào.

Cùng với dội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng. Tất cả đều được đào tạo bài bản, trải qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, trang bị kỹ năng và máy móc, bộ đàm cần thiết…

Tùy vào nhu cầu cần người trông nhà ngày Tết của khách hàng, Kiến Vàng mang đến cho quý vị hai gói dịch vụ:

 • Bảo vệ trong nhà: Đảm bảo tài sản được bảo vệ, không xảy ra bất kỳ sự cố. Vật nuôi, thú cưng, cây cối được chăm sóc cẩn thận. Nhà cửa vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp.
 • Bảo vệ ngoài nhà: Bảo vệ bên ngoài, khóa cửa niêm phong đồ đạc, vật dụng có giá trị bên trong. Chịu trách nhiệm ngăn chặn, không cho kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.
Nhân viên bảo vệ trông nhà ngày Tết
Nhân viên bảo vệ trông nhà ngày Tết

Quy trình cung cấp dịch vụ cần người trông nhà ngày Tết

Là đơn vị chuyên cung ứng nguồn nhân lực có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, chất lượng. Kiến Vàng 247 đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm vị trí trung tâm để tạo động lực phát triển. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công ty chúng tôi đang áp dụng quy trình làm việc đầy đủ các bước sau:

 • Bước 1: Lên lịch hẹn kiểm tra tài sản gia đình, niêm phong các vật dụng, vật phẩm có giá trị. Khảo sát, đánh giá tổng quan và đưa ra phương án bảo vệ ngôi nhà.
 • Bước 2: Lên kế hoạch, phân công lịch trực cho nhân sự và gửi cho khách hàng xem xét (Có gắn kèm bản sao giấy tờ tùy thân và hợp đồng của 2 bên)
 • Bước 3: Khi nhân viên đến tiếp nhận công trình bảo vệ, nhân viên có mặt sẽ cung cấp giấy giới thiệu, giấy tờ tùy thân (bản gốc) để khách hàng đối chiếu, kiểm tra lại.
Thủ tục đăng kí dịch vụ thuê người trông nhà ngày Tết
Thủ tục đăng kí dịch vụ thuê người trông nhà ngày Tết

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trông nhà ngày Tết, nhân viên sẽ liên tục kiểm tra, giám sát, đảm bảo an toàn và có mặt kịp thời để giải quyết các vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong ngôi nhà bạn.

Kiến Vàng 247 xin cam kết

Kiến Vàng 247 cam đoan mang đến cho quý khách dịch vụ cần người trông nhà ngày Tết hoàn toàn uy tín, đảm bảo, giá rẻ, chuyên nghiệp.

 • Lập biên bản trước và sau khi bàn giao tài sản
 • Giám sát an ninh, nhân viên túc trực 24/24
 • Báo cáo, cập nhật tình hình an ninh cho gia chủ biết
 • Bồi thường thiệt hại, mất mát do nhân viên gây ra
 • Phục vụ khách hàng bằng cái tâm, đề cao tính trách nhiệm và cách phục vụ với khách hàng
Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng
Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến dịch vụ trông nhà dịp Tết của Kiến Vàng 247. Để tránh trường hợp rủi ro, người dân có thể thuê dịch vụ cần người trông nhà ngày Tết để bảo vệ tài sản có giá trị và an tâm hơn trong dịp Tết đến xuân về.

>> Tham khảo thêm: [Giải Đáp] Hợp đồng thời vụ dưới 3 tháng được ký mấy lần